กฟผ.เปิดตัว “Supernova” ตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าEv แบบควิกชาร์จรุ่นใหม่

Supernova ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับความสามารถในการรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดของรถไฟฟ้าEV ในท้องตลาด สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 60 กิโลวัตต์ ใช้เวลาชาร์จเพียง 15 นาที วิ่งได้ 100 กิโลเมตร ภายในงาน Motor Expo 2021

กฟผ. อวดโฉม “Supernova” ตู้ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบควิกชาร์จเร็วรุ่นใหม่สุดอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ EGAT+ Wallbox และเทคโนโลยีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยด้วยพลังงานสะอาดครั้งแรกในไทย พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายที่งาน Motor Expo 2021 ตั้งแต่วันนี้-12 ธันวาคม 2564

ตลอดปีที่ผ่านมา กฟผ.ได้เร่งเดินหน้าพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและสนับสนุนระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ของประเทศ เพื่อให้ผู้ใช้รถ EV มั่นใจในการใช้รถ EVพร้อมเดินหน้าพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและสนับสนุนระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ของประเทศ เพื่อให้ผู้ใช้รถ EV มั่นใจในการใช้รถ EV ภายใต้ธุรกิจ EGAT EV Business Solutions โดยเฉพาะการขยายสถานีอัดประจุไฟฟ้า EleX by EGAT ได้เเก่ สถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คาดว่าภายในต้นปี 2565 จะสามารถขยายสถานีเพิ่มเป็น 40 – 50 สถานี

Supernova สามารถในการรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดของรถ EV ในท้องตลาด สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 60 กิโลวัตต์ ใช้เวลาชาร์จเพียง 15 นาที วิ่งได้ 100 กิโลเมตร รองรับหัวชาร์จทุกค่ายรถยนต์ทั้งแบบ CCS และ CHAdeMo

ซึ่งภายในบูธของ กฟผ. ยังจัดแสดงระบบ Eco-Smart ซึ่งเป็เทคโนโลยีการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอันชาญฉลาดที่ผู้ใช้รถ EV สามารถเลือกชาร์จไฟจากระบบการไฟฟ้าหรือการชาร์จไฟจากพลังงานสีเขียวอย่างโซลาร์รูฟท็อป พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 4,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องชาร์จ Wallbox ทุกรุ่น (ยกเว้น Quasar) และรับฟรี EleXA point ใช้เป็นส่วนลดในการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สถานี EleX by EGAT หรือใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายในแอปพลิเคชัน EleXA เพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้รถ EV ในประเทศมากขึ้น เดินหน้าสู่ Carbon Neutrality และสังคมคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Society) 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากทาง https://www.thainewsonline.co

นายช่างมาแชร์
นายช่างมาแชร์
ขอมาแชร์ความรู้ "งานช่าง เครื่องจักรกล และงานวิศวกรรม"ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

Related

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

228ผู้ติดตามติดตาม
1,580ผู้ติดตามติดตาม
356ผู้ติดตามติดตาม

Thanks Sponsor

Latest Articles

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ยินยอมใช้ Cookie สำหรับการติดตามการใช้งานเวปไซท์ นายช่างมาแชร์ เพื่อปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาและบริการ

บันทึกการตั้งค่า
×